CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NHƯ THẾ NÀO?

Với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công… dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng hút khách. Vấn đề nhiều người quan tâm nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ này đó là liệu giá cả có bị chênh lệch quá cao so với việc tự tay thuê nhân công? Bài viết này sẽ giúp bạn tự thống kê chi phí xây nhà trọn gói sao cho hợp lý nhất.

Cần biết về xây nhà trọn gói

Đó là dịch vụ xây nhà mà nhà thầu sẽ lo tất cả từ khi ký hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư nhận được chìa khóa cho ngôi nhà hoàn thiện với những thiết bị nhà bếp sang trọng, đèn trang trí hiện đại và thết bị vệ sinh an toàn ….
Với các bạn lần đầu xây nhà hoặc bạn không có thời gian và kinh nghiệm thì đây là một giải pháp hiệu quả để bạn có thể sở hữu ngôi nhà mà không phải lo lắng nhiều điều. Bạn chỉ quan tâm đến một điều đó là lựa chọn cho mình một công ty xây dựng uy tín, có tâm.

Xây nhà trọn gói bao gồm các giai đoạn cơ bản nào?

Chuẩn bị mặt bằng : phá dỡ công trình cũ (nếu có), san lấp,dọn sạch mặt bằng chuẩn bị thi công.
Thi công xây dựng phần thô: giám sát công trình sẽ trực tiếp đứng ra chỉ đạo công trình thi công bê tông cốt thép, xây tường ngăn theo đúng bản vẽ thiết kế.
Thi công xây dựng hoàn thiện: nhà thầu thi công phần đóng trần, sơn nước, lát gạch và trang trí thiết bị nhà cửa phù hợp với ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ, giải phóng mặt bằng và bàn giao nhà cho khách hàng.
Như vậy trước khi xây nhà các bạn cần cân nhắc những điều nêu trên một cách cẩn thận để có được giải pháp chính xác khi giao thầu sao cho với chất lượng ngôi nhà tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Cách tính chi phí khi xây nhà trọn gói

Có nhiều cách để hạch toán chi phí cho một căn nhà, trong đó phổ biến nhất là 3 cách dưới đây:
  • Bóc tách số lượng, lập bảng dự toán chi tiết công trình
  • Tính chi phí trên 1m2 xây dựng
  • Tính chi phí xây dựng sửa chữa nhà.
Có nhiều người nghĩ rằng, dịch vụ xây nhà trọn gói  sẽ cao, nhưng ngược lại khi sử dụng dịch vụ này, các nhà thầu đã tinh giảm đi một số chi phí đáng kể giúp bạn tiết kiệm từ 3-5% tổng giá trị công trình hàng vài tỷ đồng, quả là tuyệt vời đúng không nào? Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp ở trên, khách hàng sẽ đưa ra những quyết định hợp lý nhất cho mình.

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.